Chỉ cần áp dụng những bí quyết dưới đây, bạn sẽ tán đổ cô nàng trong vòng 1 nốt nhạc

Này các chàng trai, nếu không muốn trở thành anh trai mưa thì bỏ túi ngay những bí quyết tán gái cực lợi hại này nhé, đảm bảo trăm trận trăm tháng đấy.

Loading...

Ấn tượng ban đầu

Muốn tán được gái, bạn không cần quá đẹp trai sáng láng, cũng không cần quá điệu đà nhưng trước hết phải tạo được ấn tượng tốt từ ban đầu.

Nụ cười tỏa nắng ấm áp chính là thứ dễ khiến cô nàng xiêu lòng nhất đấy nhé. Đó chính là dấu hiệu cho thấy bạn là một chàng trai dễ gần và hiền hòa.

Chỉ cần áp dụng những bí quyết dưới đây, bạn sẽ tán đổ cô nàng trong vòng 1 nốt nhạc

Chủ động thể hiện sự quan tâm

Nhắn tin hỏi thăm, gọi điện hoặc gặp trực tiếp càng tốt, con gái luôn muốn được quan tâm là điều không cần bàn cãi nữa.

Thật ra cũng chẳng cần phải cả ngày ôm điện thoại nhắn tin cho cô ấy làm gì, đừng để mọi thứ đi quá giới hạn lại trở thành làm phiền cô ấy. Tốt nhất là sáng sớm nhắn tin một vài ba tin nhắn, khiến cô ấy vui vẻ bắt đầu ngày làm việc mới. Trưa nhắc cô ấy ăn cơm đúng giờ. Tối khi sắp đi ngủ thì hỏi thăm cô ấy về ngày hôm nay xem có gì hay ho không, lắng nghe câu chuyện hoặc tâm sự của nàng.

Nhắc các chàng là đừng để tần suất tin nhắn quá nhiều khiến mọi thứ trở nên phiền hà hơn nhé. Và khi chưa xác định mối quan hệ thì đừng hỏi quá nhiều, quá sâu vào vấn đề gì đó mà chỉ hỏi qua qua, chung thôi. Hãy để cho cô ấy có thời gian để chấp nhận bạn dần dần.

Là người kiên nhẫn

Không phải cô nàng nào cũng dễ dàng để tâm sự, chia sẻ với người khác. Đặc biệt là những chuyện thầm kín, những góc khuất của riêng họ thì càng không muốn ai đào bới vào nó. Thế nên bạn đừng vội vàng quá mà làm hỏng hết việc nhé.

Hãy bắt đầu từ từ, biết cách nhẫn nhịn, kiên nhẫn nếu muốn xác định tìm hiểu cô ấy. Cần có thời gian cho cô ấy làm quen với sự xuất hiện của bạn trong các câu chuyện đó.

Con gái cũng là người khá cầu kỳ và chăm chút bề ngoài. Nếu có hẹn với cô ấy đi chơi, đừng giục cô ấy make up nhanh, đừng bấm còi liên tục dưới cổng nhà nàng, đừng tỏ ra mất kiên nhẫn khi phải đợi quá lâu. Dù bạn có đợi lâu thì cũng học cách mỉm cười khi cô ấy xuất hiện. Bởi vì cô ấy cũng chỉ muốn đẹp hơn, ấn tượng hơn trong mắt bạn mà thôi.

Chỉ cần áp dụng những bí quyết dưới đây, bạn sẽ tán đổ cô nàng trong vòng 1 nốt nhạc

Luôn lạc quan và có những suy nghĩ tích cực

Dù có mạnh mẽ đến đâu thì con gái vẫn luôn cần một bờ vai để dựa vào. Thế nên điều mà chàng trai nên biết đó chính là luôn lạc quan và có những suy nghĩ tích cực để có thể lắng nghe và đưa ra những lời khuyên đúng đắn cho cô ấy đúng lúc.

Chuyện áp lực công việc, áp lực cuộc sống, chuyện bị sếp mắng, chuyện cãi nhau với đứa bạn cùng phòng… và ti tỉ những chuyện khác nữa sẽ khiến cô nàng trở nên bi quan, mệt mỏi và chán nản. Đó là khi cô ấy cần được an ủi. Nhưng đừng nói với cô ấy những lời bi quan. Áp lực công việc ai cũng có, đừng bảo với cô ấy rằng nghỉ việc đi, rằng sao lại có những chỗ làm kinh dị thế, rằng sao cô ấy phải chịu đựng những việc vô lý như thế.

Thật ra còn đầy việc vô lý hơn mà ai cũng phải chịu đựng chứ không phải chỉ như thế thôi đâu. Tốt hơn hết những khi ấy hãy kể cho cô ấy một câu chuyện cười, hay là làm điều gì đó để cô ấy quên đi những muộn phiền vừa qua.

Chỉ cần áp dụng những bí quyết dưới đây, bạn sẽ tán đổ cô nàng trong vòng 1 nốt nhạc

Couple In Love. Happy Romantic Smiling Elegant People Having Dinner, Drinking Wine, Celebrating Holiday, Anniversary Or Valentine’s Day In Gourmet Restaurant. Romance, Relationships Concept.

Hào phóng khi cần thiết

Thật ra khi đang tán tỉnh hoặc hò hẹn thì chuyện con trai hào phóng hơn một chút cũng là chuyện bình thường mà thôi. Giờ đây không ít những chuyện chia tay đòi quà hay gửi sổ chi tiêu quà tặng hay tiền hoa quả nước nôi, đừng làm những chuyện như thế nhé.

Đi uống nước, đi ăn linh tinh gì đó thì hãy chủ động trả tiền một chút. Kiêng kỵ nhất là đến khi thanh toán thì lại đi vệ sinh hoặc ra ngoài nghe điện thoại. Bạn sẽ mất điểm ngay lập tức với cô ấy đấy. Có thể bạn không giàu có gì, nhưng việc bạn chủ động một chút trong việc thanh toán sẽ khiến cô ấy biết bạn thật sự tôn trọng cô ấy và tôn trọng mối quan hệ này.

Bạn biết đấy, tán tỉnh một cô nàng là điều rất nhiều chàng trai ao ước. Thậm chí họ trồng cây si rất lâu nhưng cô ấy cũng chẳng rung rinh. Nếu thế thì hãy thay đổi thái độ và áp dụng những bí quyết này xem nhé. 

Theo We25

Loading...
Top