Chú rể cao 1m90 sánh bước bên cô dâu 1m40 ở Phú Thọ

Nhìn bức ảnh này thì mình tin trên đời luôn có quy luật bù trừ rồi. Chú rể cao lênh khênh, trong khi cô dâu thì thấp bé, đáng yêu. Theo chia sẻ của người đăng tải hình ảnh, cô dâu tên Hậu (sinh năm 1994), chú rể tên Thủy (sinh năm 1990), cả hai cùng quê tại huyện Cẩm Khê, Phú Thọ.

Loading...

Chiều cao ko quan trọng, quan trọng là tình yêu đủ lớn để cùng nhau đi đến cuối con đường hạnh phúc thôi =))

Chú rể có phần hơi vất vả khi hôn cô dâu.

Chú rể cao 1m90 sánh bước bên cô dâu 1m40 ở Phú Thọ

Xin chúc cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc, mãi rạng rỡ bên nhau như thế này.

Không chỉ riêng đám cưới này mà còn có rất nhiều những đám cưới khác cũng có cặp đũa lệch như thế này

Chú rể cao 1m90 sánh bước bên cô dâu 1m40 ở Phú Thọ

Hình ảnh cô dâu xinh xắn dễ thương đứng bên cạnh chú rể thấp bé chỉ bằng một nửa chiều cao cô dâu khiến bao người phải tò mò.

Những đám cưới hoàng tráng tiền tỉ, hay lung linh lãng mạn của các cặp đôi luôn nhận được sự quan tâm và yêu thích từ đông đảo các bạn trẻ. Thế nhưng đám cưới của cặp đôi lần này lại không xa hoa lộng lẫy, không độc lạ với xe hoa mà điều khiến người ta phải chú ý lại chính là cô dâu chú rể.

Chú rể cao 1m90 sánh bước bên cô dâu 1m40 ở Phú Thọ

Khó lòng bạn có thể tìm thấy chú rể trong bức hình. (Ảnh: Internet)

Vừa qua tại Phú Gia, Hương Khê, Hà Tĩnh vừa có một đám cưới đơn giản, ấm cúng của một cặp đôi trẻ tuổi. Điều mà khiến cho người người, nhà nhà đều phải “mắt chữ A mồm chữ O” đó chính là hình ảnh của của “cặp vợ chồng son”.

Cô dâu xinh xắn, dễ thương, cười thật tươi cầm hoa cưới, thế nhưng người đứng bên cạnh cô dâu trong trang phục comple, quần bò, cổ thắt nơ và đeo hoa cài áo lại có chiều cao khiêm tốn bằng 2/3 cô dâu…

Khá nhiều người ngạc nhiên khi thấy vẻ ngoài của chú rể.

Dù có chênh lệch về chiều cao nhưng cặp đôi này vẫn cười rạng rỡ và hạnh phúc bên nhau. Gia đình và người thân, cũng như bạn bè hai bên đều vui lây cho đôi bạn trẻ.

Hình ảnh đám cưới của cặp đôi được chia sẻ trên một diễn đàn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau khi thông tin cũng như hình ảnh đám cưới của cặp đôi này, được chia sẻ trên một diễn đàn giải trí dành cho giới trẻ, thì đã nhanh chóng nhận được nhiều luồng ý kiến trái chiều nhau.

Không ít người đã cười đùa, và trêu chọc vẻ ngoài của cô dâu chú rể khác biệt nhau quá nhiều.

Thế nhưng bên cạnh đó, rất nhiều bình luận cầu chúc hai người luôn hạnh phúc, dẫu ngoại hình có đũa lệch ra sao, chỉ cần yêu thương nhau sẽ chung sống được lâu dài.

Được biết, chú rể sinh năm 1989, cô dâu nhỏ hơn chú rể 3 tuổi, và đám cưới tại Phú Gia, Hương Khê, Hà Tĩnh.

Cặp đôi hạnh phúc bên sự ủng hộ của gia đình, người thân.

Cả hai quen biết khá lâu trước khi cưới và đều có sự đồng ý của hai bên gia đình.Dù có chênh lệch về chiều cao, không mấy xứng đôi như “tiên đồng ngọc nữ”, nhưng hạnh phúc mới là điều quan trọng nhất trong cuộc sống vợ chồng phải không nào.

Theo DKN

Loading...
Top