Nói chuyện riêng trong lớp, hai nam sinh bị phạt đứng bắt tay thân ái cả tiết học

''Nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò'' nhiều học sinh luôn tỏ ra nghịch ngợm và ít chịu nghe lời thầy cô, tuy nhiên ''vỏ quýt dày thì có móng tay nhọn'' thầy cô giáo luôn là những người cao tay và nghĩ ra những hình phạt bá đạo để đưa những học sinh này vào khuân phép.

Loading...

Một vấn đề khiến các giáo viên cảm thấy đau đầu là việc giải quyết tình trạng mất trật tự trong lớp học, học sinh làm việc riêng, không tập trung, chú ý vào bài giảng, do vậy những hình phạt bá đạo được thầy cô nghĩ ra ít nhiều sẽ giúp các em rút kinh nghiệm cho lần sau.

Mới đây, một clip được đăng lên mạng xã hội ghi lại cảnh hai học sinh nam bị cô giáo phạt, đứng và bắt tay nhau trong tiết học vì làm việc riêng trong tiết học. Sau khi được đăng lên mạng xã hội, clip ngay lập tức nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng hình phạt này rất giống trong quân đội, nhẹ nhàng mà nhớ rất lâu.

Thành viên D.N chia sẻ: ”Phạt thế này rất dễ thương, mà ngại nữa, chắc chắn hai bạn ấy sẽ nhớ mà lần sau rút kinh ngiệm”.

Thành viên M.N chia sẻ: ”Phạt thế này mới là phạt chứ, đâu cần phải đao to búa lớn mà học sinh vẫn sợ. Đôi khi có những cách rất đơn giản nhưng hiệu quả lâu dài”.

Theo Kenh14

Loading...
Top