Đến ‘giải cứu’ người nhà gây tai nạn giao thông, thanh niên rút dao chém người giữa phố

Sự việc xảy ra vào khoảng 19h ngày 21/12, tại Triệu Việt Vương, Hà Nội.

Loading...

Mới đây, một thành viên đã đăng lên một group mạng xã hội đoạn clip ghi lại cảnh, một chiếc ô tô mất một bên cánh cửa nhưng vẫn đi với tốc độ khá nhanh trên phố rất đông người qua lại.

Theo thông tin ban đầu từ người dân cho biết, chiếc xe này gây tai nạn sau đó bỏ chạy rất nhiều vòng từ Kim Mã, Phạm Đình Hổ, phố Huế và nhiều tuyến phố khác, khi đến Triệu Việt Vương thì bị người dân vây bắt.

Đến \'giải cứu\' người nhà gây tai nạn giao thông, thanh niên rút dao chém người giữa phố

Sau khi bị người dân vây bắt người đàn ông này cố thủ trên xe gọi người nhà.

Sau khi bị người dân dừng xe, người đàn ông này cố thủ trong xe gọi điện thoại cho người nhà. Vài phút sau, một thanh niên nhân là người nhà của đàn ông gây tai nạn đến hiện trường, trong lúc xô xát với người dân, thanh niên vừa được gọi đết hét lớn ”Ai đánh đánh bố tao”, rồi bất ngờ rút dao chém vào tay một người dân khiến anh này bị thương.

Nhận được tin báo từ người dân, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường đưa những người có liên quan về trụ sở để giải quyết. Hiện vẫn chưa có thông tin chi tiết về số người bị thương, hay thiệt hại tài sản do chiếc xe ô tô này tông phải, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật.

Hoàng Tuân

Nguồn:http://thoidai.com.vn/tin-tong-hop/ha-noi-den-giai-cuu-nguoi-nha-gay-tai-nan-giao-thong-thanh-nien-rut-dao-chem-nguoi-giua-pho_t218c89n72282

Loading...
Top