Facebook của mẹ Phương Nga và những người liên quan bị “đánh sập”,nghi do Cao Toàn Mỹ “ra tay” ???

Mới đây trên facebook cá nhân của luật sư Nguyễn Văn Quynh chia sẻ rằng Facebook của bà Hồ Mai Phương (Mẹ Phương Nga) và các nhân chứng cùng các luật sư đều bị đánh sập 1 cách bất thường.

Loading...
Các luật sư tham gia bào chữa cho Phương Nga

Các luật sư tham gia bào chữa cho Phương Nga

Đoạn chia sẻ của luật sư Nguyễn Văn Quynh:

“Facebook mẹ Phương Nga là “Ho Mai Phuong” có 35 ngàn người theo dõi đã bị đánh sập tối hôm qua. Tiếp đến là FB của luật sư Nguyễn Kiều Hưng có 18 ngàn người theo dõi cũng bị đánh sập tối qua.

FB của Luật sư Nguyễn Văn Dũ cũng đã bị đánh sập. Trước đó FB của nhân chứng Lữ Minh Nghĩa cũng đã bị đánh sập.

Còn tôi chưa biết khi nào tới lượt mình bị sập. Đây là chiến dịch đánh sập các FB liên quan tới Phương Nga ?

Mọi người đang khiếu nại Facebook để khôi phục không biết có được không ?”

Trước đó LS Nguyễn Văn Dũ thường xuyên nhận được thông báo cảnh báo của FB là có ai đó đang cố gắng đột nhập FB nên ông cần gia tăng sự bảo mật. Đến hôm nay thì FB của ông cũng chính thức biến mất.

Ảnh chụp màn hình

Ảnh chụp màn hình

Không thể tìm kiếm fb Ho Mai Phuong

Không thể tìm kiếm fb Ho Mai Phuong

Sáng 3-7, anh Nguyễn Đức Thiện Ân – anh trai của Thuỳ Dung cho biết anh không thể nào vào tài khoản facebook (Fb) của mình. Tài khoản của anh đã biến mất hoàn toàn, không thể tìm kiếm.

Các tin nhắn mà anh gửi cho người khác đều biến mất, mà thay bằng dòng hiển thị “Tin nhắn này đã bị xóa vĩnh viễn vì tài khoản của người gửi yêu cầu xác minh”.

Anh Ân cho biết trong thời gian toà đang xét xử vụ án Phương Nga và em gái anh, fb của anh cũng đã bị tấn công. Sau đó anh lấy lại được tài khoản và đã cài mật khẩu đến… 30 ký tự.

Hiện giờ anh đã báo cáo với Nhà quản lý FB Việt Nam, dự kiến khoảng 15 ngày sẽ lấy lại được tài khoản.

Fb Lu Minh Nghia của nhân chứng Lữ Minh Nghĩa, người mà phút 89 đã thay đổi lời khai cho rằng đã bị ép buộc khai sai sự thật, cũng không còn tồn tại.

Fb Lu Minh Nghia của nhân chứng Lữ Minh Nghĩa, người mà phút 89 đã thay đổi lời khai cho rằng đã bị ép buộc khai sai sự thật, cũng không còn tồn tại.

Ngoài ra, những tài khoản FB có nhiều chia sẻ về vụ Phương Nga trong những ngày gần đây cũng bị mạo danh hoặc biến mất hoàn toàn như Fb NKH, Fb ĐH…

Ảnh Internet

Ảnh Internet

Việc đột nhiên Facebook cá nhân của bà Mai Phương và những người liên quan như nhân chứng và các luật sư bào chữa cho Phương Nga đều bị đánh sập, nhiều cư dân mạng cho rằng có thể là do Cao Toàn Mỹ, vì ông này xuất phát từ 1 IT có trình độ cao.

Không biết thực hư câu chuyện ra sao nhưng nếu là Cao Toàn Mỹ “ra tay” thì đây quả là 1 đòn đánh “nhỏ mọn” muốn nhắm vào Phương Nga như 1 lời cảnh báo cho 1 cuộc chiến dài âm ỉ mang tên “Chuyện tình 16,5 tỉ”

Theo Tiêu Bích Phương/Báo du học

Loading...
Top