[HOT] “Công chúa Thủy Tề” Tùng Sơn tung loạt ảnh PTTM, quyết định “nhấn chìm” cả nền Showbiz Việt

Những ngày qua cư dân mạng vô cùng bất ngờ khi Tùng Sơn bất ngờ xuất hiện trong một video clip tư vẫn phẫu thuật thẩm mỹ của một trung tâm thẩm mỹ viện. Ngay khi xuất hiện, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đã nhận xét rằng khuôn mặt Tùng Sơn là khuôn mặt đặc biệt đòi hỏi phải can thiệp dao kéo khá nhiều để có được một khuôn mặt xinh đẹp hơn như ý cậu muốn.

Loading...

Từ sau khi tin này được đăng tải, rất nhiều cư dân mạng tỏ ra tò mò, quan tâm về việc khuôn mặt Tùng Sơn sẽ cần can thiệp như thế nào, can thiệp những gì và đạt kết quả ra sao. Cách đây không lâu một bài viết đăng tải trong nhóm bàn luận về thẩm mỹ đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

1-127

Người đăng tải đã ghép hình Tùng Sơn với một cô gái trẻ có gương mặt na ná anh chàng này cùng hình xăm đồng phía khiến cư dân mạng hiểu lầm. Nhưng thực chất, kết quả phẫu thuật thẩm mỹ của Tùng Sơn vẫn đang là ẩn số.

2-124

Nguyên văn lời chia sẻ như sau:

“…Gần đây mình có nhận được thông tin Tùng Sơn sẽ tiến hành Đập Đi Xây Lại vào ngày mai 20/06.

Vậy sau phẫu thuật Tùng Sơn sẽ là QUÁCH PHƯỢNG thứ 2 ?

3-114

Khoan hãy nói tới việc các bạn ghét hay k ghét tùng sơn , có thể nhiều bạn sẽ nghĩ : xấu tới mức này thì làm sao mà đẹp được.mình sẽ gạt chuyện đánh giá nhân phẩm con người sang 1 bên. Mình chỉ xin đánh giá khách quan 1 chút qua khuôn mặt tùng sơn nhé !

– Ở đây mình có liên hệ trực tiếp với Tùng Sơn và xin bạn ấy được file Xquang 3d city chụp ở bệnh viện ******* TP.HCM hết 1tr7 cho gói chụp mô phỏng này các bạn nhé ! m đã xin phép Tùng Sơn và đưa lên đầy đủ các góc cạnh mặt bạn ấy để các bạn tiện theo dõi.

– M sẽ đưa ra quan điểm cá nhân của mình thôi vì mình từng đi Thái, Hàn làm thẩm mỹ từ 2015 nên sẽ đúc kết đc 1 số kinh nghiệm , có thể thiếu các bạn nhé !

1. Mặt tùng sơn cần : Phẫu thuật cả hàm trên và hàm dưới.

4-96

2. Gọt Hàm góc cạnh 2 bên lấy xương hàm ghép cằm.

3.Trượt cằm ghép xuống.

4. Hạ gò má xuống 1 chút để gương mặt nhìn trẻ hơn.

5. Chỉnh lại mí mắt.

6. Chỉnh mũi chữ A dạng thái lan ( mặt Vline mũi chữ A , sống giữa mũi nhỏ to dần đều xuống dưới lỗ mũi ).

5-82

7. chỉnh lại môi. tùy vào sau phãu thuật sao cho cân xứng khuôn mặt.

– Bsi thực hiện phẫu thuật cho Tùng Sơn theo mình biết là bác sĩ Trí Trưởng Khoa PTTM bệnh viện ********** TP.HCM…”

Theo Chuyện chị em

Loading...
Top