Phát hiện mới: Mẹo phục hồi tin nhắn FACEBOOK đã XOÁ của bạn và tài khoản người khác dễ hơn ăn cháo

Cách phục hồi tin nhắn đã xóa trên Facebook rất đơn giản và nhanh chóng, ngay cả các chị em không rành công nghệ cũng có thể tự thực hiện được.

Loading...

Ngày nay, mạng xã hội Facebook đã trở thành một phần tất yếu trong cuộc sống của rất nhiều người trong việc giao tiếp hoặc kinh doanh. Do đó, mỗi người nên tự trang bị một số kiến thức cơ bản để xử lý các sự cố thường gặp, chẳng hạn như trường hợp muốn phục hồi tin nhắn đã xóa trên Facebook.

Phát hiện mới: Mẹo phục hồi tin nhắn FACEBOOK đã XOÁ của bạn và tài khoản người khác dễ hơn ăn cháo

Cách phục hồi tin nhắn đã xóa trên Facebook rất đơn giản

Sử dụng tính năng lưu trữ tin nhắn

Bước 1: Đầu tiên bạn cần đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân.

Bước 2: Sau khi tiến hành đăng nhập, để phục hồi tin nhắn Facebook đã xóa, lựa chọn biểu tượng tin nhắn và bấm vào “Xem tất cả”.

Phát hiện mới: Mẹo phục hồi tin nhắn FACEBOOK đã XOÁ của bạn và tài khoản người khác dễ hơn ăn cháo

Bước 3: Trong danh sách tin nhắn hiện có, bấm vào biểu tượng như trong hình rồi chọn “Đã lưu trữ”. Đây là nơi chứa các tin nhắn được lưu trữ, đã xóa trên Facebook.

Phát hiện mới: Mẹo phục hồi tin nhắn FACEBOOK đã XOÁ của bạn và tài khoản người khác dễ hơn ăn cháo

Bước 4: Ngay trong phần “Đã lưu trữ” này, tòa bộ nội dung mà bạn đã lưu sẽ được xem tại đây, lúc này bạn có thể bỏ lưu trữ hoặc xóa tin tùy theo ý muốn.

Sử dụng bản sao dữ liệu

Đây là cách thứ 2 để khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook. Cách này không chỉ lấy lại tin nhắn mà còn rất nhiều thông tin khác, bao gồm cả các bài viết đã từng xuất hiện trên tường nhà bạn.

Bước 1: Bấm vào biểu tượng mũi tên, chọn “Cài đặt” –> “Chung” rồi lựa chọn “Tải xuống bản sao dữ liệu Facebook”như hình dưới.

Phát hiện mới: Mẹo phục hồi tin nhắn FACEBOOK đã XOÁ của bạn và tài khoản người khác dễ hơn ăn cháo

Nhiều người chọn cách phục hồi tin nhắn Facebook đã xóa bằng bản sao dữ liệu

Bước 2: Bấm vào “Tải về bản lưu trữ” để bắt đầu quá trình phục hồi tin nhắn đã xóa trên Facebook.

Phát hiện mới: Mẹo phục hồi tin nhắn FACEBOOK đã XOÁ của bạn và tài khoản người khác dễ hơn ăn cháo

Bước 3: Facebook sẽ thông báo về tình trạng hiện tại và gửi thông tin vào mail của bạn ngay lập tức.

Phát hiện mới: Mẹo phục hồi tin nhắn FACEBOOK đã XOÁ của bạn và tài khoản người khác dễ hơn ăn cháo

Bước 4: Trong mail gửi đến sẽ thông báo đôi khi sẽ phải mất vài ngày để Facebook thu thập lại thông tin của bạn và gửi lại dữ liệu cuối cùng, các dữ liệu đấy sẽ bao gồm cả tin nhắn đã xóa trên Facebook. Do đó nếu chưa nhận được mail ngay, bạn nên kiểm tra hòm thư điện tử mỗi ngày cho đến khi lấy lại tin nhắn đã xóa trên Facebook.

Sử dụng phần mềm ngoài

Bước 1: Cài đặt ứng dụng Wondershare Dr.Fone for iOS lên máy tính.

Phát hiện mới: Mẹo phục hồi tin nhắn FACEBOOK đã XOÁ của bạn và tài khoản người khác dễ hơn ăn cháo

Bước 2: Kết nối thiết bị vào máy tính thông qua cổng USB. Lúc này, ứng dụng sẽ tự động phát hiện thiết bị và hiển thị ngay trong giao diện chính.

Bước 3: Lựa chọn các mục cần khôi phục như Messages & Attachments, Contacts (Danh bạ), Call History (Lịch sử cuộc gọi), Photos (Hình ảnh), App Document (Tài liệu)… Sau đó nhấn “Start” và chờ một lát để ứng dụng quét qua toàn bộ thiết bị.

Phát hiện mới: Mẹo phục hồi tin nhắn FACEBOOK đã XOÁ của bạn và tài khoản người khác dễ hơn ăn cháo

Có rất nhiều cách để phục hồi tin nhắn đã xóa trên Facebook

Lưu ý, nếu đang sử dụng iPhone 4, iPhone 3GS, iPad 1 và iPod Touch 4, người dùng nên chuyển sang chế độ nâng cao (Advanced) để đạt được hiệu quả cao hơn. Khi không tìm được các tin nhắn đã xóa theo cách thông thường, Dr.Fone sẽ hỏi bạn có muốn kiểm tra thêm các tập tin sao lưu trước đó hay không.

Phát hiện mới: Mẹo phục hồi tin nhắn FACEBOOK đã XOÁ của bạn và tài khoản người khác dễ hơn ăn cháo

Phát hiện mới: Mẹo phục hồi tin nhắn FACEBOOK đã XOÁ của bạn và tài khoản người khác dễ hơn ăn cháo

Bước 4: Sau khi quét hoàn tất, bạn có thể xem lại các tin nhắn đã xóa thông qua khung phân loại bên trái. Các tin nhắn có màu cam nghĩa là đã bị xóa khỏi thiết bị, người dùng chỉ cần đánh dấu chọn vào các mục cần khôi phục rồi nhấn “Export” hoặc “Recover”.

Theo Đời sống Plus

Loading...
Top