Thực hư câu chuyện con trai “tự sướng” nhiều sẽ bị… hết đạn

Chúng ta vẫn thường nghe đồn rằng con trai nếu t.ự s.ư.ớ.n.g quá nhiều sẽ sớm hết đạn khi già đi. Và sự thật là…

Loading...

Chúng ta vẫn biết rằng cơ thể con gái có 2 buồng trứng với… số lượng có hạn. Do đó, phụ nữ sẽ có giai đoạn mãn kinh, thường rơi vào độ tuổi từ 45 – 85.

Nhưng con trai thì sao? Có một câu chuyện chúng ta vẫn thường nghe, đó là việc con trai khi còn “trẩu tre” mà “t.ự s.ư.ớ.n.g” (t.h.ủ d.â.m) quá nhiều thì sẽ sớm bị… hết đạn sau này. Thực hư thế nào? Phải chăng con trai cũng có buồng… t.i.n.h t.r.ù.n.g gồm ti tỉ con nòng nọc, chỉ đợi mỗi khi thích hợp là giải phóng?

Sự thật là gì?

Câu trả lời rất đơn giản: Không hề có chuyện đó.

Đúng là con trai có t.ú.i t.i.n.h, nhưng khác với phụ nữ, đàn ông không hề có giai đoạn “mãn kinh”. T.i.n.h t.r.ù.n.g của đàn ông là những tế bào đơn nhiễm sắc thể được sản xuất liên tục, nhờ vào 2 t.i.n.h h.o.à.n (còn được gọi vui là… cà), sau đó lưu trữ vào các t.ú.i t.i.n.h này.

Quá trình này sẽ diễn ra suốt cuộc đời, thế nên mới có những câu chuyện kiểu như: “Cụ ông 90 tuổi bất ngờ làm bố của hai đứa trẻ”.

Cụ thể hơn, hệ s.i.n.h d.ụ.c của nam giới liên tục sản xuất t.i.n.h t.r.ù.n.g mới, dù cho bạn t.ự s.ư.ớ.n.g hoặc “mây mưa” hàng ngày. Ngay cả khi t.ự s.ư.ớ.n.g với tần suất cao, khoảng 2-3 lần/ngày, cũng chỉ làm giảm lượng t.i.n.h d.ị.c.h và t.i.n.h b.i.n.h trong ngắn hạn – chỉ cần ngưng hoặc giảm tần suất xuống, lượng t.i.n.h b..i.nh sẽ trở lại bình thường.

Do đó có thể nói, câu chuyện “chiếc nón kỳ diệu” sẽ chẳng gây ảnh hưởng gì đến lượng “đạn” của nam giới.

Thay vào đó, sẽ có những nguyên nhác khác tác động lượng t.i.n.h b.i.n.h. Đó là những tác nhân từ thuốc lá, rượu, hoặc để túi đựng tinh hoàn chịu nhiệt độ quá cao – có thể do tắm nước quá nóng, hoặc… ngồi lên yên xe máy giữa trưa hè.

Bên cạnh đó, lượng t.i.n..h b.i.n.h cũng giảm sút theo độ tuổi. Vào độ tuổi từ 40 – 50, lượng hormone s.i.n.h d.ụ.c nam testosterone sẽ giảm đi, kéo theo đó là sự sụt giảm về chất lượng t.i.n.h b.i.n.h. Nhưng nhìn chung, nam giới sẽ luôn có đạn cho đến… trọn đời

Những “sự thiệt” về t.i.n.h b.i.n.h của nam giới

– Mỗi tinh hoàn có thể đạt ngưỡng sản xuất… 5.000 t.i.n.h b.i.n.h/giây.

– Chỉ có một t.i.n.h t.r.ù.n.g được thụ thai, nhưng có tới… 200 triệu t.i.n.h b.i.n.h phải đấu tranh cho điều đó. Chính vì thế đừng bao giờ chán nản, vì xét cho cùng chúng ta là những người đã chiến thắng một cuộc đua với tỉ lệ thắng gần như không thể: 1/200 triệu cơ mà.

– T.i.n.h t.r.ù.n.g dù đã “chết” – tức là không bơi được nữa – vẫn có thể thụ thai nếu gặp được trứng phù hợp.

– T.i.n.h t.r.ù.n.g có thể sống 2 ngày trong cơ thể nữ giới.

Theo Yan.vn

Loading...
Top