Tìm ra danh tính chị ÁO ĐỎ có biểu cảm khó đỡ gây NÁO LOẠN phiên toà Hoa hậu Phương Nga, đại gia Mỹ

Khi hoa hậu Phương Nga đang chất vấn với luật sư của ông Mỹ, bất ngờ ống kính máy quay bắt trúng khoảnh khắc khó đỡ của một người phụ nữ áo đỏ khiến ai cũng bật cười.

Loading...

“Đây chính là khi bạn thấy bị cáo đứng trước vành móng ngựa mà lại chất vấn ngược luật sư, không biết bà chị áo đỏ này từ đâu xuất hiện như một vị thần vậy. Biểu cảm kinh ngạc lẫn thán phục của chị khi nghe lập luận sắc bén của Phương Nga khiến người xem chẳng thể nhịn được cười, nhìn cứ như trong phim hành động hài vậy” – một diễn đàn chia sẻ.

Người phụ nữ áo đỏ gây "noán loạn" phiên toà với biểu cảm khó đỡ. Ảnh cắt từ clip.

Người phụ nữ áo đỏ gây “noán loạn” phiên toà với biểu cảm khó đỡ. Ảnh cắt từ clip.

Cụ thể, hoa hậu Phương Nga và luật sư của ông Mỹ đang chất vấn khá căng thẳng: “Luật sư hỏi: Có phải bị cáo là MC, diễn viên điện ảnh và biên kịch không?

Nga: Tôi không hiểu câu hỏi có liên quan gì đến vụ án?… Ý luật sư vì tôi là diễn viên nên diễn giỏi?

Luật sư hỏi tiếp về những lời khai của Nga và Dung về việc tạo lập chứng cứ, làm con giấu giả đều CÓ nhân chứng là bà Mai Phương. “Tuy nhiên, tôi có biên bản lời khai của bà Mai Phương cho rằng KHÔNG phải như vậy. Tôi muốn cho bị cáo nghe lại đoạn ghi âm. Tôi muốn bị cáo trả lời người trong đoạn ghi âm đó có phải là bị cáo hay không?”

Đoạn ghi âm dài khoảng 2,5 phút của luật sư phía Mỹ có chất lượng âm thanh không tốt, mà luật sư nói ông… down trên Youtube. Nên Chủ toạ phiên tòa cho rằng không thể xác định được nên đề nghị luật sư hỏi bị cáo xung quanh nội dung ghi âm.

Luật sư hỏi: Bị cáo đã nghe đoạn nói chuyện giữa một người có giọng nói gần giống bị cáo và ông Yên?

Nga lập tức hỏi lại: Sao ông biết ông Yên?

Phương Nga tiếp tục hỏi: Cuộc thương lượng bình thường rất dài. Tại sao chỉ có 2,5 phút. Có phải cố tình cắt ra để còn nhiêu đó không?

Luật sư trả lời: Chỉ có nhiêu đó.

Nga: Tôi nhớ đó là buổi nói chuyện trong bệnh viện. Tôi không ghi âm, ông Yên không ghi âm, vợ ông Yên càng không ghi âm. Vậy ai ghi âm? Chị Phương?…”

Ngay câu nói này, phiên toà rộ lên tràng vỗ tay của vài người tham dự, trong đó có khán giả quá khích là một chị áo đỏ ồ lên từ gầm bàn kế bên kiểm sát viên?. Hành động của chị khiến mọi người phải ngoái nhìn.

Chị áo đỏ bất ngờ đứng lên trước câu đáp trả của Phương Nga với luật sư.

Chị áo đỏ bất ngờ đứng lên trước câu đáp trả của Phương Nga với luật sư.

Hành động của chị áo đỏ khiến ai cũng phải ngoái nhìn. Ảnh cắt từ clip.

Hành động của chị áo đỏ khiến ai cũng phải ngoái nhìn. Ảnh cắt từ clip.

Các bình luận hài hước của dân mạng.

Các bình luận hài hước của dân mạng.

Mọi người cười không kịp "nhặt răng" với biểu cảm khó đỡ của người phụ nữ áo đỏ.

Mọi người cười không kịp “nhặt răng” với biểu cảm khó đỡ của người phụ nữ áo đỏ.

nga-04

Có khá nhiều suy đoán về danh tính của người phụ nữ áo đỏ được dân mạng đưa ra. Theo một nguồn tin riêng của người có mặt tại phiên toà xét xử vụ án hoa hậu Phương Nga và Cao Toàn Mỹ hôm đó, người áo đỏ gây xôn xao chính là phóng viên tác của một tờ báo lớn đang tác nghiệp. Được biết, chị tên Đ. và ai cũng ngỡ ngãng khi thấy nữ phóng viên liên tục đứng dậy, có nhiều biểu cảm hài hước mỗi lần Hoa hậu Phương Nga dứt lời.

Loading...
Top